Bài viết sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm một chiếc xe sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận. Giá tốt, chất lượng phục vụ theo cam kết, tài xế thân thiện lái xe an toàn và sẵn sàng hỗ trợ khách khi có yêu cầu. Đặc biệt dịch vụ mang đến cho bạn những trải nghiệm với đầy đủ thông tin cần thiết cho một chuyến du lịch tự túc hay đơn thuần là chuyến đi công tác.

Bảng giá xe sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận tốt nhất thị trường

Dịch vụ xe Minh Đức là địa chỉ đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh, Nha Trang đi Phan Rang, Ninh Thuận tốt nhất hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn để lựa chọn một chiếc xe đời mới với mức giá ưng ý nhất. Bên cạnh đó bạn còn được hỗ trợ nhiều thông tin hữu ích cho chuyến du lịch Ninh Thuận của mình.

Bảng giá xe sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận

Lịch trình

Chiều

Xe 4 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

Xe 7 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

Xe 16 chỗ

(𝐕𝐍𝐃

Đón sân bay Cam Ranh đi Phan Rang 01 chiều

𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón sân bay Cam Ranh đi Ninh Chữ 01 chiều

𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón sân bay Cam Ranh đi Vĩnh Hy 01 chiều

𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.5𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón sân bay Cam Ranh đi Cà Ná 01 chiều

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 liên hệ đặt xe: 𝟎𝟗𝟕 𝟕𝟑𝟕 𝟏 𝟕𝟑𝟕

Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh giá rẻ chất lượng tốt nhất tại dịch vụ xe Minh Đức. Ảnh: AD
Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh giá rẻ chất lượng tốt nhất tại dịch vụ xe Minh Đức. Ảnh: AD

Một lưu ý nhỏ nhưng bạn cần biết là giá xe đưa đón sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận cũng theo mùa. Tức là giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào thời điểm mà bạn sử dụng như ngày cuối tuần, ngày lễ, tết và mùa cao điểm du lịch. Thường những ngày này xe thường full mà giá lại cao. Do vậy, để đảm bảo hành trình của mình thì lời khuyên là bạn nên đặt trước ít ngày.

Giá xe 4 chỗ đón sân bay Cam Ranh đi Phan Rang Ninh Thuận

Giá xe 4 chỗ đưa đón từ sân bay Cam Ranh đi Phan Rang, Ninh Chữ, Ninh Thuận là 𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎 đ/chiếc/lượt. Các dòng xe đời mới với không gian rộng, ngồi thoải mái và đầy đủ tiện nghi như Hyundai Accent, Toyota Vios, …cam kết chất lượng phục vụ và giá tốt nhất thị trường.

Giá xe 7 chỗ đón sân bay Cam Ranh đi Phan Rang Ninh Thuận

Giá xe 7 chỗ đưa đón từ sân bay Cam Ranh đi Phan Rang, Ninh Chữ, Ninh Thuận là 𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc/lượt. Cũng như xe 4 chỗ, hệ thống xe 7 chỗ của chúng tôi rất đa dạng với những dòng xe như Mitsubishi Expander, Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, .. Xe 7 chỗ phù hợp cho chuyến đi cùng tập thể, gia đình, nhóm nhỏ từ 3-6 người. 

Trải nghiệm dịch vụ xe từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận giá rẻ nhiều tiện ích. Ảnh: AD
Trải nghiệm dịch vụ xe từ sân bay Cam Ranh về Ninh Thuận giá rẻ nhiều tiện ích. Ảnh: AD

Đặt thuê xe sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận cần lưu ý những gì?

Để tìm một chiếc xe sân bay Cam Ranh đi Ninh Thuận có chất lượng dịch vụ tốt không khó. Dưới đây là một vài lưu ý mà bạn cần biết khi quyết định đặt và sử dụng dịch vụ xe đưa đón sân bay.

  • Khi đặt xe bạn cần cung cấp các thông tin quan trọng như tên, số điện thoại, thời gian chuyến bay (hạ cánh), hãng bay để công ty sắp xếp xe và tài xế đưa đón.
  • Ngay sau khi đặt xe thành công, nhân viên công ty sẽ liên hệ xác nhận booking và làm thủ tục nhận xe.
  • Xe đưa đón sân bay theo chỉ đợi bạn trong thời gian quy định. Trường hợp máy bay bị delay, bạn cần liên lạc về công ty để thông báo và báo lại giờ bay để tiện cho việc sắp xếp lại thời gian đón.
  • Trường hợp xe có mặt tại điểm hẹn mà bạn không có mặt hoặc trễ giờ hẹn quá lâu mà không thông báo trước, dịch vụ sẽ xem như bị hủy. Công ty không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho quý khách.
  • Lưu ý đặc biệt: Để đảm bảo và không gặp phải vấn đề chờ xe hoặc không có xe, đặc biệt là trong dịp cao điểm các sự kiện, lễ tết, mùa cao điểm du lịch thì bạn nên đặt xe trước ít nhất 3 ngày

Trên đây là bảng giá thuê xe sân bay Cam Ranh, Nha Trang đi Phan Rang, Ninh Thuận được lựa chọn nhiều nhất mà bạn có thể tham khảo. Việc lựa chọn dịch vụ xe Minh Đức là cách để bạn tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc và được hỗ trợ nhiều thông tin tiện ích nhất cho chuyến đi của mình. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

KHOẢNG CÁCH TỪ SÂN BAY CAM RANH ĐI PHAN RANG NINH THUẬN BAO XA?

Theo google map thì khoảng cách từ sân bay Cam Ranh đi Phan Rang, Ninh Thuận là 60km với hơn 1h di chuyển bằng ô tô theo đường quốc lộ 1A.

THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐI DU LỊCH NINH THUẬN KHI NÀO?

Trải nghiệm du lịch Ninh Thuận bạn có thể thực hiện bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 9, đặc biệt là dịp hè từ tháng 5 đến tháng 8 là lý tưởng nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *