Thuê xe Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh giá bao nhiêu luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Vậy nên trong bài viết kỳ này, review Ninh Thuận sẽ cập nhật chi tiết bảng giá “thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh” kèm những thông tin tiện ích để bạn tham khảo. Qua đó, giúp bạn giải đáp thắc mắc và dễ dàng lựa chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất nhé.

Bảng giá thuê xe Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh được lựa chọn nhiều nhất

Thuê xe Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh có rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, dù là mức giá nào thì một điều bạn cần biết là giá thuê xe cũng theo mùa. Có nghĩa là giá thuê xe còn phụ thuộc vào thời điểm sử dụng như: ngày cuối tuần, ngày lễ tết, mùa du lịch cao điểm. 

Vào những thời điểm này giá xe thường cao hơn và khó thuê xe hơn vào cận ngày đi. Chính vì vậy du khách cần có lịch trình cụ thể từ trước và đặt thuê xe càng sớm so với ngày khởi hành càng tốt.

Số chỗ ngồi trên xe cũng là một yếu tố quyết định giá thuê xe du lịch là bao nhiêu. Đối với các loại xe (số chỗ) và dòng xe khác nhau như trên, sẽ có mức giá đặt thuê khác nhau tương ứng.

Dưới đây là bảng giá thuê xe Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh được lựa chọn nhiều nhất mà bạn có thể tham khảo. Thông tin chi tiết dịch vụ bạn vui lòng liên hệ đến số 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟕 𝟕𝟑𝟕 𝟏 𝟕𝟑𝟕 được gắn trực tiếp trên  website nhé!

Bảng giá thuê xe Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh

Lịch trình

chiều

xe 04 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 7 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 16 chỗ

(𝐕𝐍𝐃

Đón Phan Rang đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Ninh Chữ đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Cà Ná đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 liên hệ đặt xe: 𝟎𝟗𝟕 𝟕𝟑𝟕 𝟏 𝟕𝟑𝟕

Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh giá rẻ chất lượng tốt nhất tại dịch vụ xe Minh Đức. Ảnh: AD
Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh giá rẻ chất lượng tốt nhất tại dịch vụ xe Minh Đức. Ảnh: AD

Giá xe 4 chỗ từ Phan Rang Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh

Giá xe 4 chỗ từ Phan Rang Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh là 𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc/lượt. Các dòng xe đời mới với không gian rộng, ngồi thoải mái và đầy đủ tiện nghi như Hyundai Accent, Toyota Vios, …cam kết chất lượng phục vụ và giá tốt nhất thị trường.

Giá xe 7 chỗ từ Phan Rang Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh

Giá xe 7 chỗ từ Phan Rang Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh là 𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc/lượt. Cũng như xe 4 chỗ, hệ thống xe 7 chỗ của chúng tôi rất đa dạng với những dòng xe như Mitsubishi Expander, Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, .. Xe 7 chỗ phù hợp cho chuyến đi cùng tập thể, gia đình, nhóm nhỏ từ 3-6 người. 

Trải nghiệm dịch vụ xe Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh giá rẻ nhiều tiện ích. Ảnh: AD
Trải nghiệm dịch vụ xe Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh giá rẻ nhiều tiện ích. Ảnh: AD

Lưu ý cần biết khi đặt thuê xe Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh

Để chuyến đi có được những trải nghiệm tốt nhất, khi đặt thuê xe Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh bạn nên biết những lưu ý cần thiết sau:

 • Khi đặt xe, bạn vui lòng cung cấp thông tin cá nhân (tên, sđt, gmail …) và thời gian chuyến bay, hãng bay để công ty sắp xếp xe và tài xế đưa đón.
 • Ngay sau khi đặt xe thành công, nhân viên công ty sẽ liên hệ xác nhận booking và làm thủ tục nhận xe.
 • Xe đưa đón sân bay theo chỉ đợi bạn trong thời gian quy định. Trường hợp máy bay bị delay, bạn cần liên lạc về công ty để thông báo và báo lại giờ bay để tiện cho việc sắp xếp lại thời gian đón.
 • Trường hợp xe có mặt tại điểm hẹn mà bạn không có mặt hoặc trễ giờ hẹn quá lâu mà không thông báo trước, dịch vụ sẽ xem như bị hủy. Công ty không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho quý khách.
 • Lưu ý đặc biệt: Để đảm bảo và không gặp phải vấn đề chờ xe hoặc không có xe, đặc biệt là trong dịp cao điểm các sự kiện, lễ tết, mùa cao điểm du lịch thì bạn nên đặt xe trước ít nhất 3 ngày
Đặt thuê xe du lịch Ninh Thuận giá rẻ chất lượng tốt nhất tại dịch vụ xe Minh Đức. Ảnh: AD
Đặt thuê xe du lịch Ninh Thuận giá rẻ chất lượng tốt nhất tại dịch vụ xe Minh Đức. Ảnh: AD

Địa chỉ đặt thuê xe Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh giá rẻ nhất

Dịch vụ xe Minh Đức được biết đến là địa chỉ đặt thuê xe Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh với chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn để lựa chọn một chiếc xe ưng ý nhất. Lựa chọn dịch vụ xe đưa đón Minh Đức là cách giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc cũng như được hỗ trợ nhiều thông tin hữu ích trong suốt chuyến đi.

 • Mạng lưới: Dịch vụ xe Minh Đức là đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch Ninh Thuận (bao gồm tour du lịch, xe du lịch, phòng khách sạn …) với uy tín, chất lượng, giá tốt nhất tại Ninh Thuận hiện tại. Là website du lịch Ninh Thuận trực tuyến đầu tiên và số 1 tại Ninh Thuận hiện nay.
 • Giá rẻ nhất Ninh Thuận: rẻ hơn 20% với taxi, 10% so với các đơn vị thuê xe khác.
 • Đội xe cam kết phục vụ du lịch là xe đời mới từ 2020 trở lên.
 • Tài xế phục vụ thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm theo chuẩn dịch vụ du lịch.
 • Lái xe là người địa phương, được trang bị những kiến thức du lịch giúp bạn có một chuyến đi như mong muốn.
 • Hỗ trợ quý khách 24/7: Đặt xe qua điện thoại, email, website, zalo … giải đáp thắc mắc, tư vấn thông tin điểm đến cùng nhiều hỗ trợ khác hoàn toàn miễn phí.

Như vậy, thông qua bài chia sẻ này bạn đã biết được giá xe Ninh Thuận đi sân bay Cam Ranh là bao nhiêu. Với những thông tin này, 𝐫𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰𝐧𝐢𝐧𝐡𝐭𝐡𝐮𝐚𝐧.𝐜𝐨𝐦 tin chắc rằng bạn sẽ book được các dịch vụ uy tín, chất lượng và giá tốt nhất thị trường. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *