Hẳn những ai đi du lịch Vĩnh Hy Ninh Thuận bằng đường hàng không sẽ rất quan tâm một điều. Đó là thuê xe từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh giá bao nhiêu? Thuê ở đâu là uy tín mà giá lại tốt nhất? Để giải đáp điều này, bài viết hôm nay sẽ gợi ý cho bạn những thông tin hữu ích mà không phải ai cũng biết nhé!

Đầu tiên bạn cần biết là khoảng cách từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh là 60km với hơn 1h di chuyển bằng ô tô. Quãng đường đi là cung đường đèo Vĩnh Hy – Bình Tiên nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp sơn thủy hữu tình.

Bảng giá thuê xe từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh được chọn nhiều nhất

Dịch vụ xe Minh Đức là địa chỉ đặt thuê xe từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh tốt nhất hiện nay. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn để lựa chọn một chiếc xe đời mới với mức giá ưng ý nhất. Lựa chọn dịch vụ xe đưa đón sân bay của Dịch vụ xe Minh Đức là cách để bạn chủ động thời gian, tiết kiệm chi phí tiền bạc và có được những trải nghiệm thú vị đáng nhớ.

Bảng giá thuê xe từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh

Lịch trình chiều

xe 04 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 7 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

xe 16 chỗ

(𝐕𝐍𝐃)

Đón Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟓𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Phan Rang đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Ninh Chữ đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟓𝟓𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟒𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

Đón Cà Ná đi sân bay Cam Ranh 01 chiều

𝟏.𝟎𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟐𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

𝟏.𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎

☎ 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 liên hệ đặt xe: 𝟎𝟗𝟕 𝟕𝟑𝟕 𝟏 𝟕𝟑𝟕

Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh giá rẻ chất lượng tốt nhất tại dịch vụ xe Minh Đức. Ảnh: AD
Đặt thuê xe đưa đón sân bay Cam Ranh giá rẻ chất lượng tốt nhất tại dịch vụ xe Minh Đức. Ảnh: AD

Một lưu ý nhỏ nhưng bạn cần biết là giá xe từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh cũng theo mùa. Tức là giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào thời điểm mà bạn sử dụng như ngày cuối tuần, ngày lễ, tết và mùa cao điểm du lịch. Thường những ngày này xe thường full mà giá lại cao. Do vậy, để đảm bảo hành trình của mình thì lời khuyên là bạn nên đặt trước ít ngày. 

Giá xe 4 chỗ đón Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh

Giá xe 4 chỗ đón Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh là 𝟕𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc/lượt. Các dòng xe đời mới với không gian rộng, ngồi thoải mái và đầy đủ tiện nghi như Hyundai Accent, Toyota Vios, …cam kết chất lượng phục vụ và giá tốt nhất thị trường.

Giá xe 7 chỗ đón Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh

Giá xe 7 chỗ đón Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh là 𝟗𝟎𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/chiếc/lượt. Cũng như xe 4 chỗ, hệ thống xe 7 chỗ của chúng tôi rất đa dạng với những dòng xe như Mitsubishi Expander, Toyota Fortuner, Toyota Innova, Ford Everest, .. Xe 7 chỗ phù hợp cho chuyến đi cùng tập thể, gia đình, nhóm nhỏ từ 3-6 người. 

Đặt thuê xe tham quan Ninh Thuận giá rẻ chất lượng tốt nhất tại dịch vụ xe Minh Đức. Ảnh: AD
Đặt thuê xe tham quan Ninh Thuận giá rẻ chất lượng tốt nhất tại dịch vụ xe Minh Đức. Ảnh: AD

Tại sao muốn thuê xe từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh phải đặt trước?

Trải nghiệm du lịch Vĩnh Hy trong những năm qua được rất nhiều du khách quan tâm và lựa chọn. Lượng khách tăng đồng nghĩa nhu cầu sử dụng dịch vụ xe (xe tham quan, xe đưa đón sân bay …) cũng tăng.

Cao điểm vào những ngày cuối tuần, dịp lễ, tết và nhất là cao điểm hè. Dịch vụ xe thường full mà giá lại cao nên việc tìm một chiếc xe đáp ứng nhu cầu của bạn khó hơn bao giờ hết.

Chính vì vậy, kinh nghiệm để có một chiếc xe từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh giá tốt mà chất lượng thì nên đặt trước vài ngày.

Trong trường hợp bạn muốn có thêm vài thông tin khác liên quan đến chuyến đi của mình cũng dễ hơn. Nhân viên bên đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ cho bạn.

Lưu ý cần biết khi đặt thuê xe từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh

Để chuyến đi không phải có những việc xảy ra ngoài ý muốn thì bạn nên lưu ý một vài điều sau:

  • Khi đặt xe bạn cần cung cấp các thông tin quan trọng như tên, số điện thoại, thời gian chuyến bay, hãng bay để công ty sắp xếp xe và tài xế đưa đón.
  • Ngay sau khi đặt xe thành công, nhân viên công ty sẽ liên hệ xác nhận booking và làm thủ tục nhận xe.
  • Xe đưa đón sân bay theo chỉ đợi bạn trong thời gian quy định. Trường hợp máy bay bị delay, bạn cần liên lạc về công ty để thông báo và báo lại giờ bay để tiện cho việc sắp xếp lại thời gian đón.
  • Trường hợp xe có mặt tại điểm hẹn mà bạn không có mặt hoặc trễ giờ hẹn quá lâu mà không thông báo trước, dịch vụ sẽ xem như bị hủy. Công ty không có trách nhiệm hoàn lại chi phí cho quý khách.
  • Lưu ý đặc biệt: Để đảm bảo và không gặp phải vấn đề chờ xe hoặc không có xe, đặc biệt là trong dịp cao điểm các sự kiện, lễ tết, mùa cao điểm du lịch thì bạn nên đặt xe trước ít nhất 3 ngày.

Trên đây là “Bảng giá thuê xe từ Vĩnh Hy đi sân bay Cam Ranh được lựa chọn nhiều nhất” mà bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình. Tại bài viết này, với số 𝐡𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞 𝟎𝟗𝟕 𝟕𝟑𝟕 𝟏 𝟕𝟑𝟕 bạn có thể gọi để hỏi thêm những thông tin về điểm đến hay các dịch vụ khác mà bạn quan tâm. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *