Bởi có nhiều tiện ích nên thời gian gần đây, nhiều du khách khi đến Ninh Thuận thường lựa chọn cho mình các tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày để khám phá những điều thú vị. Đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc rằng “1 ngày ở Ninh Thuận có thể đến tham quan được những điểm nổi tiếng nào?”. Và để giúp bạn hiểu hơn, bài viết hôm nay reviewninhthuan.com xin giới thiệu “TOP các tour Ninh Thuận 1 ngày giá rẻ với nhiều trải nghiệm thú vị hấp dẫn”.

#1. Tour 1 ngày Ninh Thuận tham quan Hang Rái – Vĩnh Hy – làng nho Thái An

 • khởi hành: các ngày trong tuần
 • các hoạt động: Hang Rái, tắm biển, ngắm san hô, vườn nho, thưởng thức đặc sản nho trứ danh, trải nghiệm hái nho ngay tại vườn, check-in chụp hình tại các điểm đến du lịch nổi tiếng nhất của Ninh Thuận …
 • giá tour trọn gói: 755.000 vnđ/người
Tham quan thắng cảnh Hang Rái trong tour 1 ngày Ninh Thuận giá rẻ nhất. Ảnh: Trung Long Art
Tham quan thắng cảnh Hang Rái trong tour 1 ngày Ninh Thuận giá rẻ nhất. Ảnh: Trung Long Art

Tour Ninh Thuận 1 ngày với điểm đến là Vĩnh Hy, Hang Rái và làng nho Thái An là tuyến tour hấp dẫn nhất trong các tuyến tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày khởi hành từ TP. Phan Rang. Tour này khởi hành các ngày trong tuần, sáng đi lúc 8h, chiều về lại điểm đón ban đầu tầm 15h00. Tour có giá tốt: 750.000 vnđ/người (cam kết khởi hành từ 03 khách, đi riêng hay ghép đoàn đều được), phù hợp với từng đối tượng, lứa tuổi khách khác nhau.

Xem và đặt tour tại đây: https://tourdulichninhthuan.vn/tours/tour-du-lich-vinh-hy-1-ngay-gia-re

#2. Tour 1 ngày Ninh Thuận khám phá đảo Bình Hưng kết hợp trải nghiệm làng nho Thái An

 • khởi hành: các ngày trong tuần
 • các hoạt động: bãi Kinh, đảo Bình Hưng, tắm biển, lặn ngắm san hô, đi xe điện tham quan toàn cảnh đảo, ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên trên cung đường ven biển được mệnh danh đẹp nhất Việt Nam (Vĩnh Hy – Bình Tiên), tham quan vườn nho, thưởng thức đệ nhất đặc sản nho Ninh Thuận, …
 • giá tour trọn gói: 770.000 vnđ/người
Khám phá đảo Bình Hưng hoang sơ trong tour 1 ngày Ninh Thuận khởi hành từ Phan Rang. Ảnh: Qúy Phạm
Khám phá đảo Bình Hưng hoang sơ trong tour 1 ngày Ninh Thuận khởi hành từ Phan Rang. Ảnh: Qúy Phạm

Tour khám phá đảo Bình Hưng kết hợp trải nghiệm vườn nho Thái An 1 ngày cũng được khởi hành các ngày trong tuần. Điểm nhấn của tour này là những hoạt động trải nghiệm biển thú vị tại đảo Bình Hưng, một trong những điểm du lịch biển nổi tiếng nhất của vùng biển Nam Trung Bộ còn mang vẻ hoang sơ đến vô cùng. Tour hấp dẫn hơn khi chương trình kết hợp với điểm đến làng nho Thái An, nơi được ví là Thủ phủ nho của Ninh Thuận. Tour hiện tại đang có giá bán là 770.000 vnđ/người (giá tour chưa bao gồm ăn trưa), đón trả tại Tp Phan Rang và cam kết khởi hành từ 04 khách.

Xem và đặt tour tại đây: https://tourdulichninhthuan.vn/tours/tour-dao-binh-hung-1-ngay-gia-re-nhat

#3. Tour 1 ngày Ninh Thuận: Vĩnh Hy – Hang Rái – Vườn nho – Mũi Dinh – Tanyoli

 • khởi hành: các ngày trong tuần
 • các hoạt động: tắm biển, ngắm san hô, vườn nho, đồi cát, check-in lều mông cổ, đồi cừu, trải nghiệm xe địa hình trên cát, tham quan điện gió …
 • giá tour trọn gói: 1.040.000 vnđ/người
Tham quan thủ phủ nho Ninh Thuận - làng nho Thái An trong tour 1 ngày Ninh Thuận. Ảnh: Đồng Thu
Tham quan thủ phủ nho Ninh Thuận – làng nho Thái An trong tour 1 ngày Ninh Thuận. Ảnh: Đồng Thu

Cũng là một chương trình tour rất được du khách yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, so với những chương trình tour Ninh Thuận 1 ngày khác, Tour 1 ngày Ninh Thuận tham quan Vĩnh Hy – Hang Rái – Vườn nho – Mũi Dinh – Tanyoli được đánh giá là hấp dẫn nhất bởi lịch trình có trọn 05 điểm đến nổi bật nhất của du lịch Ninh Thuận. Thú vị hơn, đây là tour mang đến trọn bộ trải của các loại hình du lịch đặc trưng của Ninh Thuận gồm: du lịch biển, du lịch sinh thái, du lịch vườn nho và du lịch đồi cát. Giá tour hiện tại là 1.040.000 vnđ/người, khởi hành các ngày trong tuần, sáng đi lúc 8h, chiều về lại điểm đón ban đầu là 17h30 chiều.

Xem và đặt  tour tại đây: https://tourdulichninhthuan.vn/tours/tour-du-lich-ninh-thuan-1-ngay

#4. Tour trải nghiệm vượt địa hình đồi cát Mũi Dinh và khám phá làng mông cổ Tanyoli ½ ngày

 • khởi hành: các ngày trong tuần
 • các hoạt động: tham quan điện gió, đồi cát, trải nghiệm xe địa hình chuyên dụng, check-in lều mông cổ, đồng cừu, …
 • giá tour trọn gói: 655.000 vnđ/người
Trải nghiệm vượt địa hình đồi cát Mũi Dinh bằng xe chuyên dụng trong tour Ninh Thuận 1 ngày. Ảnh: Ha Nguyen
Trải nghiệm vượt địa hình đồi cát Mũi Dinh bằng xe chuyên dụng trong tour Ninh Thuận 1 ngày. Ảnh: Ha Nguyen

Chùm tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày có rất nhiều chương trình khác nhau để bạn lựa chọn. Và một trong những chương trình rất được du khách quan tâm, lựa chọn cho tập thể, nhóm bạn và gia đình là Tour trải nghiệm vượt địa hình đồi cát Mũi Dinh và khám phá làng mông cổ Tanyoli ½ ngày. Tour khởi hành các ngày trong tuần, đón trả tại Tp Phan Rang và có giá bán là 655.000 vnđ/khách.

Xem và đặt tour tại đây: https://tourdulichninhthuan.vn/tours/tour-du-lich-mui-dinh-%c2%bd-ngay-gia-re

#5. Tour du lịch City Phan Rang: Tháp Po Klong Garai – làng bích họa Hòn Thiên – Núi Chúa Village – Trùng Sơn Cổ Tự

 • khởi hành: các ngày trong tuần
 • các hoạt động: tham quan tháp Po Klong Garai, làng bích họa Hòn Thiên, viếng chùa, thăm thú kết hợp chụp ảnh tại khu du lịch sinh thái cộng đồng Núi Chúa, …
 • giá tour trọn gói: 655.000 vnđ/người
Tham quan làng bích họa Hòn Thiên trong tour ghép lẻ Ninh Thuận 1 ngày. Ảnh: Vy Nguyễn
Tham quan làng bích họa Hòn Thiên trong tour ghép lẻ Ninh Thuận 1 ngày. Ảnh: Vy Nguyễn

Tour du lịch City Phan Rang: Tháp Po Klong Garai – làng bích họa Hòn Thiên – Núi Chúa Village – Trùng Sơn Cổ Tự là chương trình tour đi trong khoảng thời gian nữa ngày. Tour nổi bật với các điểm đến nổi bật mang tính trải nghiệm văn hóa, cuộc sống làng quê, cảnh sắc thiên nhiên và kiến trúc tôn giáo đặc trưng tại Ninh Thuận. Tour có 02 mốc thời gian để bạn thoải mái lựa chọn, gồm: hoặc đi sáng từ 8h00 – 11h30, hoặc đi chiều từ 14h00 – 17h30. Giá tour hiện tại là 685.000 vnđ/người.

Xem và đặt tour tại đây: https://tourdulichninhthuan.vn/tours/tour-du-lich-city-phan-rang-1-ngay-gia-re-nhat

#6. Tour tham quan làng mông cổ Ninh Thuận – vườn thú ZooDoo Phan Rang – vườn nho Ba Mọi 1 ngày

 • khởi hành: các ngày trong tuân
 • các hoạt động: tham quan vườn nho, tắm biển, ngắm san hô, đi tàu tham quan vịnh, …
 • giá tour trọn gói: 755.000 vnđ/khách
Tham quan vườn thú ZooDoo Phan Rang trong tour ghép Ninh Thuận 1 ngày. Ảnh: ZooDoo Phan Rang
Tham quan vườn thú ZooDoo Phan Rang trong tour ghép Ninh Thuận 1 ngày. Ảnh: ZooDoo Phan Rang

Tour tham quan làng mông cổ Ninh Thuận – vườn thú ZooDoo Phan Rang – vườn nho Ba Mọi 1 ngày sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn trong chuyến du lịch Ninh Thuận của bạn. Tour hoàn toàn mới, chính thức ra mắt vào đầu năm 2022 và được rất nhiều du khách yêu thích bởi lịch trình đi linh hoạt, các điểm vui chơi, tham quan phù hợp cho từng đối tượng, lứa tuổi khách, nhất là khi đi chung với tập thể, nhóm bạn, gia đình có trẻ em nhỏ hay người lớn tuổi. Hiện tour được bán với giá là 730.000 vnđ/người.

Xem và đặt tour tại đây: https://tourdulichninhthuan.vn/tours/tour-phan-rang-1-ngay-gia-re-tron-goi

#7. Tour tắm biển ngắm san hô tại Vĩnh Hy kết hợp tham quan vườn quốc Gia Núi Chúa 1 ngày

 • khởi hành: các ngày trong tuân
 • các hoạt động: tham quan vườn nho, tắm biển, ngắm san hô, đi tàu tham quan vịnh, …
 • giá tour trọn gói: 755.000 vnđ/khách
Khám phá đệ nhị vịnh Việt Nam - vịnh Vĩnh Hy trong tour Ninh Thuận 1 ngày. Ảnh: Ha Nguyen
Khám phá đệ nhị vịnh Việt Nam – vịnh Vĩnh Hy trong tour Ninh Thuận 1 ngày. Ảnh: Ha Nguyen

Được mệnh danh là một trong bốn vịnh biển đẹp nhất Việt Nam cùng vịnh Hạ Long của Quảng Ninh, vịnh Nha Trang và vịnh Cam Ranh của Khánh Hòa. Vịnh Vĩnh Hy xinh đẹp, cuốn hút du khách bởi nhiều cảnh đẹp hoang sơ, biển xanh, cát trắng, nắng vàng và tình người thân thiện, mến khách của con người nơi đây. Tour tắm biển ngắm san hô tại Vĩnh Hy kết hợp tham quan vườn quốc Gia Núi Chúa 1 ngày với chương trình hấp dẫn sẽ mang bạn đến vịnh biển xinh đẹp này để khám phá và trải nghiệm bao điều thú vị. Tour hiện được bán với giá 755.000 vnđ/người (không bao gồm ăn trưa).

Xem và đặt tour tại đây: https://tourdulichninhthuan.vn/tours/tour-ninh-thuan-1-ngay-gia-re-nhat

Ngoài các tour kể trên còn có một số tour Ninh Thuận 1 ngày ngày khởi hành từ thành phố Phan Rang khác như: tour tham quan đồng cừu An Hòa và cánh đồng điện gió Đầm Nại ½ ngày, tour Trekking vườn quốc gia Núi Chúa 1 ngày, tour tham quan vườn quốc gia Phước Bình 1 ngày, tour cắm trại dã ngoại tại vịnh Vĩnh Hy 1 ngày, tour câu cá – câu mực đêm… Các tour này có tour khởi hành hàng ngày, có tour khởi hành theo lịch cố định.

Các tour 1 ngày Ninh Thuận khởi hành từ thành phố Phan Rang rất tiện cho du khách trong kế hoạch tham quan của mình ở thành phố Hồ Chí Minh và vùng lân cận. Du khách có thể chọn 1 tour để đi hoặc đặt nhiều tour khác nhau rồi ghép lại thành một hành trình. Các tour về cơ bản là rẻ hơn so với đi tự túc.

Đặt tour 1 ngày Ninh Thuận giá rẻ, uy tín, chất lượng? – Tại sao chọn Tourdulichninhthuan.vn?

Trong các chương trình tour du lịch Ninh Thuận thì tour 1 ngày Ninh Thuận (hay còn gọi là tour ghép lẻ Ninh Thuận 1 ngày) là tour du lịch rất phổ biến được nhiều du khách lựa chọn. Sự phổ biến chỉ cần lên Google và gõ với từ khóa “ tour 1 ngay ninh thuan” hay “tour ghep le ninh thuan 1 ngay” sẽ thấy nhiều kết quả hiện ra. Tuy nhiên, làm thế nào để đặt được tour 1 ngày Ninh Thuận uy tín, chất lượng, giá tốt nhất thì không phải điều dễ dàng gì. Hiểu được điều này, nhằm giúp bạn tìm đặt được một tour du lịch Ninh Thuận 1 ngày như mong đợi thì Reviewninhthuan.com xin gợi ý đến bạn www.tourdulichninhthuan.vn – website đặt dịch vụ du lịch trực tuyến số 1 Ninh Thuận hiện nay. 

Tại tourdulichninhthua.vn bạn dễ dàng tìm thấy đa dạng các chương trình tour 1 ngày Ninh Thuận hấp dẫn đang được nhiều du khách quan tâm, yêu thích, lựa chọn hiện nay.

Điểm nổi bật của các tour du lịch Ninh Thuận (bao gồm tour Ninh Thuận 1 ngày) được mở bán trên website tourdulichninhthuan.vn là những tour được chọn lựa từ những nhà dịch vụ, đơn vị tổ chức tour uy tín và chất lượng hàng đầu trong tỉnh Ninh Thuận. Tour được giới thiệu là những tour được nhiều du khách yêu thích, mới lạ, độc đáo và nhiều trải nghiệm phù hợp với thời gian và tất cả đối tượng. Các tour du lịch Ninh Thuận tại Tour du lịch Ninh Thuận đều là những tour được bán với giá tốt nhất thị trường.

Không những vậy, các tour Ninh Thuận 1 ngày ghép lẻ hoặc đi riêng (theo yêu cầu) đều cam kết khởi hành từ 02 khách với ưu đãi hấp dẫn, giúp du khách tiết kiệm chi phí nhưng không thiếu đi nhiều trải nghiệm thú vị trong suốt chuyến đi.

Cách thức đặt tour du lịch Ninh Thuận tại tourdulichninhthuan.vn cũng rất dể dàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản cần thực hiện trên website là đặt được. Bên cùng đó, quý khách có thể đặt trực tiếp bằng cách gọi điện thoại tới số hotline 0934  113 464 – 0908 191 545, hoặc đặt qua email tourdulichninhthuan@gmail.com hoặc qua zalo. Trong trường hợp bạn cần yêu cầu riêng cho tập thể, gia đình, nhóm bạn v.v hoặc thiết kế tour đặc biệt, hoặc tour chuyên đề theo mục đích riêng của mình thì bạn có thể chọn đặt ở mục tour theo yêu cầu.

Trước khi đặt tour bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của tourdulichninhthuan.vn để được tư vấn, hỗ trợ những thông tin và thủ tục cần thiết. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tư vấn các thông tin hữu ích nhất về điểm đến. 

Trên đây là tất tần tật thông tin về TOP 7 Tour 1 ngày Ninh Thuận giá rẻ, chất lượng, được lựa chọn nhiều nhất” được tổng hợp từ Reviewninhthuan.com mà bạn có thể tham khảo. Bên cạnh các thông tin này thì bạn hãy tham khảo thêm những cảm nhận và đánh giá của những vị khách trước nhằm để có thể nhận định một cách tổng thể và khách quan nhất nhé. Chúc bạn có chuyến du lịch Ninh Thuận vui vẻ bên người thân, gia đình và bạn bè.

8 thoughts on “Top 7 tour 1 ngày Ninh Thuận giá rẻ hấp dẫn được lựa chọn nhiều nhất

 1. Pingback: Kinh nghiệm đi làng nho Thái An Ninh Thuận 2022 cực đã

 2. Pingback: Kinh nghiệm du lịch Hang Rái Ninh Thuận 2022 đầy đủ nhất

 3. Pingback: Du lịch Ninh Thuận nên đặt phòng ở đâu, khu vực nào?

 4. Pingback: Du lịch Ninh Thuận nên đi mùa nào, tháng mấy là đẹp?

 5. Pingback: Các lịch trình du lịch Ninh Thuận 1 ngày tự túc hấp dẫn nhất

 6. Pingback: Top 14 địa điểm check-in sống ảo Ninh Thuận đẹp mê hồn

 7. Pingback: Một lần chiêm ngưỡng vẻ đẹp tháp Po Klong Garai Ninh Thuận

 8. Pingback: Review du lịch Vĩnh Hy Ninh Thuận 2022 từ Hà Nội & Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *