Review Pare Homestay Ninh Thuận: ĐIỂM LƯU TRÚ KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Một trong số những homestay tại Ninh Thuận được yêu thích nhất hiện nay chính là Para. Một homestay nổi bật với các điểm nhấn về không gian, phong cách, vị trí và giá cả. Một nơi phù hợp cho chuyến đi tự túc cùng tập thể, gia đình và bạn bè theo số lượng nhiều.

Para Homestay Ở ĐÂU, DI CHUYỂN NHƯ THẾ NÀO?

Nana Homestay hiện tọa lạc tại số 131/18 Lê Lợi, phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang. Tại vị trí này, việc di chuyển và tiếp cận Homestay bạn có thể thực hiện theo các gợi ý sau:

 • Tại sân bay Cam Ranh: Para Homestay cách sân bay Cam Ranh khoảng hơn 65km, mất hơn 1h để di chuyển. Với điều này, việc di chuyển bạn có thể sử dụng taxi hoặc dịch vụ đón tiễn sân bay Cam Ranh tại Phan Rang và ngược lại. Chi tiết dịch vụ XEM TẠI ĐÂY.
 • Tại ga Tháp Chàm: Para Homestay cách ga Tháp Chàm khoảng 7km. Việc di chuyển tại vị trí này bạn có thể sử dụng taxi, giá cước từ 60.000vnđ – 80.000vnđ, tùy theo giờ.
 • Tại trung tâm thành phố Phan Rang: Para Homestay chỉ cách trung tâm thành phố Phan Rang khoảng 1,5km. Nếu di chuyển đến Phan Rang bằng phương tiện xe khách giường nằm, thì tại các nhà xe trong thành phố, bạn có thể di chuyển bằng taxi. Riêng nếu di chuyển bằng phương tiện riêng thì có thể bật tính năng Google Map để di chuyển.

CÓ GÌ HAY, VÀ CUỐN HÚT ở Para Homestay Ninh Thuận?

Ninh Thuận có rất nhiều homestay và hầu như homestay nào cũng có một nét riêng nổi bật của mình. Para Homestay cũng vậy, cũng có cho mình nhiều điểm nhấn riêng biệt để tạo nên sức hút.

Không gian phòng lưu trú của Para Homestay
Không gian phòng lưu trú của Para Homestay

Đầu tiên hãy nói đến về sức chứa. Có thể nói, Para Homestay là homestay số ít ở Ninh Thuận có sức chứa gần chạm đích con số 30. Với điều này, nếu chuyến đi của bạn là một tập thể, nhóm bạn hay gia đình đông. Việc chọn lựa Para homestay làm điểm dừng chân là điều vô cùng thích hợp.

Đa dạng tiện ích cho kỳ nghỉ thoải mái
Đa dạng tiện ích cho kỳ nghỉ thoải mái

Tiếp theo hãy nói về hệ thống phòng lưu trú. Tính đến thời điểm hiện tại, Para Homestay có 5 không gian phòng được thiết kế và bài trí theo nhiều kiểu cách khác nhau. Cụ thể, phòng DORM là nơi dành riêng cho tập thể, có sức chứa tối đa 10 người. Phòng có nhà vệ sinh riêng, ban công, các đồ dùng sinh hoạt tiện ích theo tiêu chuẩn cho từng người.

Từ bên ngoài nhìn vào
Từ bên ngoài nhìn vào

Phòng “cánh đồng gió” được thiết kế nhã nhặn, hài hòa với thiên nhiên trong và ngoài. Phòng ở tối đa được 4 người, có ban công, có không gian nghỉ ngơi, đọc sách, thưởng trà phù hợp cho du khách nào thích lãng mạn.

Phòng cánh đồng gió
Phòng cánh đồng gió

Phòng “nét Chăm”, phòng được yêu thích nhất của Para Homestay. Điểm hút của phòng này chính là không gian bài trí với nhiều tấm vải thổ cẩm thể hiện nét đặc sắc của làng nghề dệt thổ thổ cẩm truyền thống của làng Chăm Mỹ Nghiệp.

Phòng nét Chăm
Phòng nét Chăm

Phòng “cánh đồng cừu”, phòng nổi bật với thiết kế thoải mái, hài hòa luôn mang đến cho quý khách sự dễ chịu cao nhất. Nếu là người đi du lịch theo kiểu tận hưởng, nghỉ dưỡng thì bạn nên chọn phần này.

Một góc phòng cánh đồng cừu
Một góc phòng cánh đồng cừu

Sau cùng trong hệ thống phòng lưu trú của Para Homestay chính là phòng “vườn nho”. Căn phòng được nhiều người đánh giá là thể hiện được nét đặc trưng của Ninh Thuận. Không đâu khác, đó là nho thứ đặc sản trứ danh. Tuy giàn nho trong phòng chỉ là giả, nhưng cũng đủ chill kho lên hình sống ảo.

Không gian lưu trú phòng vườn nho
Không gian lưu trú phòng vườn nho

Ngoài những điều trên, Para Homestay còn cuốn hút bởi một không gian bếp đầy đủ tiện nghi; sân thượng thích hợp cho các bữa tiệc ngoài trời; phòng khách rộng rãi cùng chỗ để xe cho cả một đoàn phượt 20 người.

Khu vực bếp
Khu vực bếp

Bằng những điều này, một chuyến đến Ninh thuận của bạn cho dù là công tác, du lịch hoặc khám phá thì Para Homestay chắc chắn sẽ là điểm dừng chân thực sự lý tưởng.

Giá phòng lưu trú của Para Homestay CÓ THẬT SỰ TỐT?

Như đề cập từ trên, giá tốt là một điều được nhiều người yêu thích khi lưu trú tại Para Homestay. Không quá nhiều, chỉ từ 150.000 vnđ – 200.000 vnđ/ người là bạn có thể chọn ngay cho mình một không gian của phong DORM (lưu trú tập thể) đến không gian phòng được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như CÁNH ĐỒNG GIÓ, NÉT CHĂM, CÁNH ĐỒNG CỪU hay VƯỜN NHO. Để hiểu  thêm dưới đây là bản giá cập nhật của Para Homestay.

 • Phòng DORM (Phòng tập thể, 5 giường đôi, ở tối đa 10 khách): 150,000 vnđ/khách/giường, 200,000 vnđ/2 khách/giường.
 • Phòng CÁNH ĐỒNG GIÓ (Phòng Đơn, 1 giường đôi, có cửa sổ, ở tối đa 4 khách): 350,000 vnđ/phòng/2 khách.
 • Phòng NÉT CHĂM (Phòng Đơn, 1 giường đôi, có cửa sổ và ban công, ở tối đa 4 khách): 400,000 vnđ/phòng/2 khách.
 • Phòng CÁNH ĐỒNG CỪU (Phòng Đơn, 1 giường đôi, có cửa sổ, ở tối đa 4 khách): 450,000 vnđ/phòng/2 khách.
 • Phòng VƯỜN NHO (Phòng Đôi, 2 giường đôi, có cửa sổ và ban công, ở tối đa 6 khách): 650,000 vnđ/phòng/4 khách.

Chính sách nhận, trả phòng Para homestay Ninh Thuận

 • Nhận phòng: sau 13h00.
 • Nhận phòng sớm: trước 6h00 (phụ thu 50%), từ 8h00 – 10h30 (phụ thu 30%).
 • Trả phòng: trước 12h00.
 • Trả phòng trễ: trước 15h00 (phụ thu 30%), từ 15h00 – 18h00 (phụ thu 50%), sau 18h00 (phụ thu 100%).

Thông tin liên hệ, đặt phòng Para Homestay Ninh Thuận

 • Địa chỉ: 131/17 Lê Lợi, phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang.
 • Thời gian: luôn mở cửa.
 • Liên hệ tư vấn, đặt phòng: 090 387 84 21 (Ma Na).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908191545