Điểm danh 3 tour Ninh Thuận 1 ngày HOT NHẤT HIỆN NAY

1 ngày ở Ninh Thuận có thể đến những đâu? Du lịch Ninh Thuận 1 ngày nên đi đâu, làm gì, chơi gì? Hay 24h ở Ninh Thuận có gì chơi là những câu hỏi được nhiều người đề cập. Vậy, 1 ngày ở Ninh Thuận nên làm gì là vui nhất? Kinh nghiệm ăn chơi 1 ngày ở Ninh Thuận hấp dẫn nhất?

Du lịch Ninh Thuận 1 ngày nên đi đâu, làm gì, chơi gì?

1 ngày ở Ninh Thuận có nhiều nơi để đến. Vịnh Vĩnh Hy, Hang Rái, vườn nho Thái An, cánh đồng điện gió Mũi Dinh, Mũi Dinh – Sơn Hải, làng mông cổ Tanyoli, … rất nhiều. Tuy nhiên, nếu như đây là lần đầu đến Ninh Thuận và chỉ có thời gian 1 ngày thì lời khuyên là bạn nên mua tour Ninh Thuận 1 ngày để có những trải nghiệm tuyệt vời.

Tour Ninh Thuận 1 ngày có những tour nào HAY, THÚ VỊ?

Tính đến thời điểm hiện tại, có rất nhiều chương trình tour Ninh Thuận 1 ngày. Tuy nhiên nổi bật và HOT nhất hiện này chính là Tour Hang Rái – vịnh Vĩnh Hy – vườn nho Thái An 1 ngày, Tour khám phá xã đảo Bình Hưng – Hang Rái –  vườn nho 1 ngày và Tour khám phá làng Mông Cổ Tanyoli – chinh phục hải đăng Mũi Dinh 1 ngày.

#1. Tour Hang Rái – vịnh Vĩnh Hy – vườn nho Thái An 1 ngày

Tour Hang Rái – vịnh Vĩnh Hy – vườn nho Thái An 1 ngày là chương trình tour 1 ngày Ninh Thuận được yêu thích nhất. Với các điểm đến nổi tiếng gồm Hang Rái, vườn nho Thái An, vịnh Vĩnh Hy, cánh đồng muối Đầm Vua, Thiền viện Trúc Lâm Viên Ngộ, … 1 ngày ở Ninh Thuận của bạn sẽ được trải nghiệm và cảm nhận trọn vẹn những gì tuyệt vời nhất.

Nước biển tại vịnh Vĩnh Hy rất trong và xanh (Ảnh: bichthao2494)
Nước biển tại vịnh Vĩnh Hy rất trong và xanh (Ảnh: bichthao2494)

Hiện tour Hang Rái – vịnh Vĩnh Hy – vườn nho Thái An 1 ngày được bán với giá từ 470.000 vnđ – 550.000 vnđ/1 người [giá tour áp dụng theo số lượng khách, cam kết khởi hành từ 4 khách], khởi hành từ thứ 5 đến chủ nhật hàng tuần. Thông tin chi tiết XEM TẠI ĐÂY: TOUR HANG RÁI – VƯỜN NHO THÁI AN – VĨNH HY 1 NGÀY.

#2. Tour khám phá xã đảo Bình Hưng – Hang Rái –  vườn nho 1 ngày

Bình Hưng được biết đến là một xã đảo hoang sơ với nhiều cảnh sắc tuyệt đẹp đầy cuốn hút. Bằng chính điều này, mà trong những năm trở lại đây, Bình Hưng như một điểm đến mới lạ, hấp dẫn không thể bỏ lỡ khi đi du lịch Ninh Thuận. 

Bãi Kinh Bình Hưng (Ảnh: mayhouse.ninhthuantrip)
Bãi Kinh Bình Hưng (Ảnh: mayhouse.ninhthuantrip)

Có nhiều cách để khám phá Bình Hưng, tuy nhiên nếu bạn muốn gói gọn trong vòng 1 ngày thì chương trình tour khám phá xã đảo Bình Hưng – Hang Rái –  vườn nho Thái An là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Khám phá khu du lịch An Hill Bình Hưng (Ảnh: nhunnhun9596)
Khám phá khu du lịch An Hill Bình Hưng (Ảnh: nhunnhun9596)

Với chương trình này, mục đích của chuyến đi ngoài việc đặt chân đến các điểm chính gồm xã đảo Bình Hưng, Hang Rái và vườn Nho Thái An. Bạn còn dịp chiêm ngưỡng cung đường ven biển đẹp nhất miền Trung, vịnh Vĩnh Hy và vườn quốc gia Núi Chúa trong quá trình di chuyển. Và tất nhiên, nếu thời gian còn sớm thì việc tham quan 3 ngôi chùa nổi tiếng nhất Ninh Thuận trên núi Đá Chồng (Thiền viện Trúc Lâm Viên Ngộ, Trùng Sơn Cổ Tự, Tổ đình Trùng Khánh) là điều dễ dàng.

Tham quan vườn nho xanh Thái An (Ảnh: mh.myhang)
Tham quan vườn nho xanh Thái An (Ảnh: mh.myhang)

Hiện tour khám phá xã đảo Bình Hưng – Hang Rái –  vườn nho 1 ngày được bán với giá từ 550.000 vnđ – 680.000 vnđ/1 người [giá tour áp dụng theo số lượng khách, cam kết khởi hành từ 4 khách]. Thông tin chi tiết XEM TẠI ĐÂY: TOUR KHÁM PHÁ XÃ ĐẢO BÌNH HƯNG 1 NGÀY.

#3. Tour khám phá làng Mông Cổ Tanyoli – chinh phục hải đăng Mũi Dinh 1 ngày

Làng Mông Cổ Tanyoli và hải đăng Mũi Dinh là hai trong số các điểm trải nghiệm HOT nhất ở Ninh Thuận hiện nay. Và đây cũng là hai điểm chính trong tour khám phá làng Mông Cổ Tanyoli – chinh phục hải đăng Mũi Dinh 1 ngày ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT. 

Check in làng mông cổ Tanyoli (Ảnh: ngtrinh1801)
Check in làng mông cổ Tanyoli (Ảnh: ngtrinh1801)

Tham gia tour này, bạn sẽ được đặt chân đến cánh đồng điện gió Mũi Dinh lớn nhất Ninh Thuận; Khám phá làng Mông Cổ Tanyoli – Điểm trải nghiệm khí hậu, địa hình HOT nhất Ninh Thuận hiện nay. Trải nghiệm địa hình cát Sơn Hải bằng xe Jeep hoặc xe máy cày đầy thú vị; Chinh phục hải đăng Mũi Dinh – Công trình cổ kiên cố được người Pháp xây dựng từ năm 1898; Hòa mình vào làn nước trong xanh của bãi Tràng – Điểm lý tưởng cho những chuyến Camping, trải nghiệm biển về đêm.

Hải đăng cổ Mũi Dinh (Ảnh: firefox.97)
Hải đăng cổ Mũi Dinh (Ảnh: firefox.97)

Hiện tour khám phá làng Mông Cổ Tanyoli – chinh phục hải đăng Mũi Dinh 1 ngày được bán với giá từ 460.000 vnđ – 560.000 vnđ/1 người [giá tour áp dụng theo số lượng khách, cam kết khởi hành từ 2 khách]. Thông tin chi tiết XEM TẠI ĐÂY: TOUR KHÁM PHÁ LÀNG MÔNG CỔ TANYOLI – CHINH PHỤC HẢI ĐĂNG MŨI DINH

Trên đây là TOP 3 tour Ninh Thuận 1 ngày được yêu thích nhất mà Review Ninh Thuận giới thiệu đến bạn. Với 3 chương trình này, bạn có thể tham khảo và chọn cho mình một tour ưng ý để khám phá Ninh Thuận. Kinh nghiệm ăn chơi 1 ngày ở Ninh Thuận hấp dẫn nhất là đây. Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ tại Ninh Thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908191545